Đèn ngủ thông minh tốt nhất Leave a comment

Phòng ngủ là nơi chúng ta thư giãn sau một ngày học tập và làm việc vất vả.  Đèn ngủ không chỉ có vai trò cung cấp ánh sáng vào đêm mà còn giúp cho giấc ngủ của bạn trở nên sâu hơn. Đèn ngủ thông minh là loại đèn ngủ có những tác dụng rất lớn đối với người sử dụng, nó khắc phục được rất nhiều những hạn chế hiện có của hầu hết các loại đèn ngủ thông thường hiện có trên thị trường.

Có nên sử dụng bóng đèn ngủ thông minh không?

Đèn ngủ thông minh là những chiếc đèn ngủ có bộ phận cảm biết ánh sáng. Vì thế, bạn không cần phải ấn công tắc ngoài như những loại đèn ngủ mà bạn thường sử dụng trước đây, mà nó có thể cảm biến ánh sáng để tự động bật hay tắt đèn. Nguyên lý hoạt động của đèn ngủ thông minh là khi trời tối, đèn ngủ sẽ tự động bật lên và tắt đi khi trời bắt đầu sáng. Với bộ phận cảm biến ánh sáng này cũng đã giúp bạn tiêt kiệm thời gian khi không cần bận tâm đến việc tắt đèn ngủ khi tỉnh dậy và đi ra ngoài.
Đèn ngủ thông minh thường được thiết kế với nguồn ánh sáng dịu nhẹ, không quá sáng, tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu giúp cho chất lượng giấc ngủ của người sử dụng được đảm bảo.

Đèn ngủ thông dụng hiện nay chủ yếu là bóng đèn sợi đốt, bóng tiêu tốn điện năng nhưng năng lượng tỏa ra lại vô cùng yếu khiến cho bóng đèn tỏa ra hơi nóng sau thời gian sử dụng dài. Theo nhiều nhà khoa học, ánh sáng của đèn ngủ thông dụng là rất lớn, nhiệt độ từ bóng sợi đốt tỏa ra khiến căn phòng nóng hơn khiến cho các hooc môn trong cơ thể người không phát triển đúng theo chu kì gây cho người dùng trạng thái mệt mỏi.

Đèn ngủ

Đèn ngủ thường

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi có nên dùng bóng đèn ngủ thông minh không? Đây chắc chắn là lựa chọn cần thiết để đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt nhất cho sự phát triển của bé và tinh thần của người lớn sau khi thức dậy.

Bóng đèn ngủ thông minh nào tốt nhất?

Để lựa chọn được bóng đèn ngủ thông minh phù hợp nhất bạn nên xét đến những yếu tốt như: Chi phí, cách thức lắp đặt cũng như là những tính năng mà đèn mang lại. Bạn có thể tham khảo loại đèn ngủ thông minh của xiaomi là Yeelight YLYD03YL đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Yeelight YLYD03YL

Đèn ngủ thông minh tốt nhất – Yeelight YLYD03YL

Chi phí cho đèn ngủ Yeelight YLYD03YL vô cùng hợp lý: Với chi phí ban đầu bỏ ra chỉ 200.000đ được bán tại ODI cùng với thời gian sử dụng lâu dài có thể tiết kiệm cho bạn được đến 1/5 chi phí khi sử dụng bóng đèn ngủ thông dụng.
Cách thức lắp đặt đèn ngủ Yeelight YLYD03YL rất đơn giản:  thiết kế phích cắm linh hoạt hơn giúp người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề hết pin, sạc pin.  Hơn nữa với hình dạng tròn cùng kích thước nhỏ gọn thì đèn chỉ chiếm khoảng 2 giắc cắm trên ổ, đảm bảo không chiếm quá nhiều diện tích gây bất tiện cho người dùng.
Tiết kiệm điện năng: Yeelight YLYD03YL với công suất định mức chỉ có 0.4W  tiêu thụ điện năng cực thấp.
Tiện lợi: bạn sẽ không phải bận tâm đến việc bật hay tắt thiết bị bởi đã có bộ cảm biến ánh sáng vô cùng nhạy bén được sử dụng trong thiết kế của loại đèn ngủ này.

Những chiếc đèn ngủ mà bạn lựa chọn phải phát huy được công năng sử dụng của mình là đảm bảo chất lượng giấc ngủ cũng như tránh được những va đập cho người sử dụng khi di chuyển vào ban đêm. Với sản phẩm đèn ngủ thông minh, bạn sẽ không cần phải bận tậm đến việc bật tắt đặc biệt thích hợp với những bà mẹ bỉm sữa hay phải thức dậy thường xuyên ban đêm. Chi phí bỏ ra cho một chiếc đèn ngủ thông minh so với đèn ngủ thông thường thì đây là thiêt bị vượt trội hơn cả. Cùng với ánh sáng dịu nhẹ thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *