Đèn thông minh bán chạy Leave a comment

Đèn thông minh là gì?

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nói khá nhiều về cụm từ bóng đèn thông minh. Đây là một loại đồ chơi công nghệ bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ khoảng 2 năm trước, và giờ thì trên thị trường đã có khá nhiều các loại mắc rẻ cho chúng ta lựa chọn. Tại sao chúng được gọi là thông minh nhờ 4 yếu tố sau:

Có thể điều khiển mọi lúc mọi nơi: Chúng được kết nối với smartphone thông qua app và dễ dàng được điều chỉnh. Người dùng có thể điều chỉnh màu sắc, theo dõi tình trạng hoạt động của đèn, cho phép bật/tắt từ xa khi người dùng không ở nhà trực tiếp trên smartphone.

Có thể thay đổi màu sắc đèn: bóng đèn thông minh LED thông minh , có thể sản xuất hàng loạt hơn 16 triệu màu. Bạn có thể chọn màu chính xác mà bạn muốn bằng cách nhấn vào chọn màu trong ứng dụng của bóng đèn. Ghét màu tường của bạn? Thay đổi nó mà không cần sơn lại bằng cách thêm một ít màu xanh, vàng hoặc đỏ với độ sáng thấp để chiếu sáng.

Có thể thay đổi độ sáng: Bạn có thể thay đổi cường độ ánh sáng của bóng đèn bằng cách điều chỉnh thông qua thiết bị thông minh được kết nối sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Ví dụ khi trong phòng có nhiều người, mọi người đang ngủ bạn muốn đọc sách thì có thể chỉnh ánh sáng để phù hợp nhất.

Có thể giúp bạn ngủ ngon hơn: Các bóng đèn phát ra nhiều dải màu được thiết kế để giúp điều hòa sự sản xuất melatonin tự nhiên trong cơ thể, giúp dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Làm thế nào mua được bóng đèn thông minh phù hợp?

Mua và lắp đặt: bóng đèn thông minh hiện nay được bán rất nhiều bạn có thể mua trực tiếp trên mạng hoặc đến trực tiếp các cửa hàng. Việt Nam sử dụng phổ biến đui đèn E27, vì vậy hãy để ý chút khi mua bóng vì ở các trang bán hàng nước ngoài bán cả đui E14.

Điện thế đèn: hầu hết các bóng đèn thông minh đều có thể tương thích với điện 110V đến 230V, tức là có thể dùng với mọi nơi trên thế giới. Bạn nên kiểm tra lại thông số về điện thế trước khi mua, lỡ mua phải bóng 110V ở Mỹ hay Nhật Bản thì về Việt Nam sẽ không thể dùng được do nước ta dùng điện 220V.

Công suất đèn: công suất càng lớn thì bóng đèn sẽ càng sáng hơn, nhưng điều đó không nhất thiết phải đúng do hiệu suất phát quang của chip LED bên trong sẽ khác nhau. Chủ yếu W sẽ cho bạn biết về mức độ tiêu thụ điện của đèn. Bạn có thể chọn bóng khoảng 6-8W cho nhu cầu chiếu sáng nhẹ buổi tối hay thắp sáng phòng ăn, còn nếu để chiếu sáng cho nhu cầu làm việc, đọc sách thì nên chọn công suất khoảng 10W trở lên.

Độ sáng: đo bằng Lumen, con số Lumen càng lớn là độ sáng càng mạnh.

Khả năng tương thích: hầu hết các bóng đèn thông minh hiện nay đều có app cho Android và iOS. Nếu bạn chỉ dùng điện thoại Windows Phone thì nên để ý xem bóng có hỗ trợ kết nối với thiết bị của mình hay không.

Tuổi thọ: Bóng đèn hiện nay có tuổi thọ giao động từ 25.000 cho đến 35.000 giờ. Bạn nên chọn bóng đèn có tuổi thọ càng cao càng tốt.

Đèn thông minh bán chạy nhất – Xiaomi Yeelight YLDP06YL

Xiaomi Yeelight YLDP06YL hiện nay được bán ở rất nhiều trên các website trực tuyến shopee, odi,…, bạn nên tìm web uy tín một chút để sở hữu một sản phẩm chính hãng nhé. Hiện nay trên website ODI có cung cấp bóng đèn Xiaomi Yeelight YLDP06YL với đui đèn E27 thông dụng với các gia đình ở Việt Nam.

Xiaomi Yeelight YLDP06YL

Bóng đèn thông minh bán chạy nhất – Xiaomi Yeelight YLDP06YL

Xiaomi Yeelight YLDP06YL cũng sở hữu những tính năng ưu việt như:
– Điều khiển từ xa qua Smart Phone
– Ra lệnh giọng nói qua Google Assistant, Amazon Alexa, Mi AI…
– Có thể điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu theo sở thích và nhu cầu sử dụng
– Kết nối thông qua phần mềm Yeelight hoặc Mihome của Xiaomi (IOS và Android đều có thể dùng)
– Có nhiều chế độ sáng : sáng cao, chế độ xem tv, đèn ngủ…
– Tuổi thọ 25000 giờ với tần suất sử dụng 3 giờ mỗi ngày, bạn có thể dùng tới 22.8 năm đó
– Độ sáng có thể thay đổi,màu sắc của đèn có thể thay đổi – 16triệu màu
– Quang thông lên đến 800 lumens mặc dù công suất chỉ 10W, tăng độ sáng lên hơn 33% so với các loại bóng đèn LED thông thường khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *