Khóa cửa điện tử bán chạy hiện nay Leave a comment

Khóa cửa thông thường có rất nhiều nhược điểm như độ an toàn thấp, chìa dễ bị làm giả, trộm có khả năng phá khóa dễ dàng… Do đó, sự ra đời của khóa cửa điện tử ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Các loại khóa cửa vân tay, khóa mật mã, khóa cửa thông minh kết nối với điện thoại có quá nhiều ưu điểm vượt trội so với khóa thường.

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là loại khóa cửa giúp người chủ nhân có thể mở bằng vân tay. Khóa cửa vân tay hoạt động dựa trên công nghệ sinh trắc vân tay. Việc xác thực này sử dụng thuật toán của công nghệ sinh trắc vân tay để nhận dạng đối chiếu với các dấu vân tay khác đã được lưu trên bộ nhớ của khóa để tìm ra số ID vân tay trùng khớp. Thay vì phải tra khóa vào ổ như khóa cơ thì khóa cửa vân tay sẽ nhận diện các dấu vân tay đã đăng ký để mở cửa.

odi

Khóa cửa vân tay

Sau khi lắp khóa, bạn sẽ cần làm các thao tác cài đặt các mẫu vân tay có thể mở cửa. Dữ liệu này sẽ được lưu vào bộ nhớ của khóa cửa vân tay. Đồng thời dữ liệu vân tay cũng được đánh dấu ID cho từng dấu vân tay của các thành viên khác nhau. Khi cần mở khóa, bạn sẽ đặt ngón tay lên trên bề mặt cảm biến vân tay. Hệ thống khóa sẽ lập tức quét hình ảnh vân tay và xác thực và nếu xác thực thành công thì cửa sẽ mở.

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử hiện nay rất phổ biến có khả năng tích hợp cả vân tay, có thể mở bằng nhiều cách khác nhau bao gồm: mở khóa bằng vân tay, bằng mã số, bằng thẻ từ, và dùng chìa khóa cơ khi cần.

Khóa cửa điện tử sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với khóa thường. Hai rủi ro lớn nhất khi sử dụng khóa thường là việc bạn có thể bị quên, rơi mất chìa khóa hoặc chìa khóa có thể bị làm giả dễ dàng. Điều đó được khắc phục hoàn toàn ở khóa cửa điện tử. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để mở khóa:
+ Sử dụng vân tay: vô cùng thuận tiện và đơn giản, bảo mật tối đa cho gia đình bạn.
+ Sử dụng mã số: thêm lựa chọn giúp người dùng dễ thao tác
+ Sử dụng thẻ từ: bạn có thể cho người thân hoặc người quen vào nhà khi bạn không có nhà mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa
+ Sử dụng chìa cơ: Khi khóa hết pin, không thể mở bằng những cách trên bạn có thể thao tác đơn giản như khóa thông thường.

Lắp đặt khóa cửa điện tử có dễ không

Bạn muốn an toàn tối đa cho gia đình bạn thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi khóa cửa điện tử được lắp đặt vô cùng dễ dàng có thể mua về tự lắp và cài đặt theo hướng dẫn.

Hoặc để thuận tiện bạn có thể thuê thợ lắp khóa. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán khóa điện tử cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa miễn phí ví dụ như ODI, việc còn lại của bạn chỉ là reset bộ nhớ và đặt lại mật mã/ vân tay để đảm bảo an toàn nhất.

Khóa cửa điện tử bán chạy hiện nay

Khóa cửa vân tay ngày trở nên thông dụng điều đó đồng nghĩa với việc khóa cửa càng được chú trọng hơn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. ODI xin giới thiệu đến bạn dòng khóa cửa đang được ưu chuộng nhất X1 smart door lock. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy?

X1 smart door lock

Khóa cửa điện tử bán chạy nhất hiện nay – X1 smart door lock

Trước tiên phải kể đến chức năng: X1 smart door lock đáp ứng đầy đủ tính năng của khóa cửa điện tử. Có thể mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khóa cơ. Tạo sự thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình. Bên cạnh đó khóa  sử dụng công nghệ cảm biến điện dung lấy hình ảnh vân tay 3 chiều cho độ chính xác cao cùng với bàn phím cảm ứng ánh sáng dễ dàng thao tác ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

Thứ 2: Khóa được trang bị 4 màu, phù hợp với nhiều loại cửa. Sử dụng chất liệu hợp kim chống va đập, bền đẹp.

Thứ 3: Khóa được lắp đặt dễ dàng, có hướng dẫn cụ thể giúp người dùng có thể tự lắp đặt. Bên cạnh đó khi mua sản phẩm tại ODI bạn được hỗ trợ lắp đặt miễn phí vô cùng tiện lợi.

Cuối cùng, sản phẩm có giá thành rất rẻ, chỉ với 3 triệu đồng tại ODI bạn đã có thể sở hữu trọn bộ giải pháp khóa cửa thông minh.

Sử dụng các loại khóa điện tử như khóa vân tay và khóa thông minh đang là xu hướng mang lại sự tiện lợi rất lớn. Nếu bạn chưa biết chọn khóa cửa điện tử nào tốt thì hãy bắt đầu với một trong những sản phẩm được ưu chuộng nhất X1 smart door lock với giá thành vô cùng hợp lý cùng với những tính năng nổi trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *