Loa thông minh Google Home Mini uy tín, chất lượng Leave a comment

Loa thông minh là gì?

Loa thông minh là một chiếc loa nhỏ giống những chiếc loa thông thường khác. Nó “thông minh” hơn do được kết nối Wifi, hỗ trợ người dùng có thể điều khiển được trên APP bằng điện thoại, bằng giọng nói.
Loa thông minh công dụng chính là giúp bạn nghe nhạc, đặt báo thức, tin tức,…và bật/ tắt các thiết bị thông minh trong nhà do chúng đóng vai trò như 1 bộ điều khiển trung tâm. Loa thông minh còn đóng vai trò như 1 công cụ tìm kiếm có thể điều khiển bằng giọng nói.

Loa thông minh Google Home Mini

Loa thông minh Google Home Mini do Google phát hành, phục vụ phân khúc thấp hơn nhưng những tính năng thì không hề thua kém các dòng khác của Google.
Thiết kế nhỏ gọn có kích thước giống chiếc bánh donut bắt mắt đúng với cái tên Mini. Loa thông minh Google Home Mini được hỗ trợ bởi trợ lý ảo Google Assistant có thể điều khiểu bằng giọng nói rất nhanh chóng và dễ dàng khi kết nối chúng với wifi. Loa thông minh Google Home Mini đóng vai trò như một bộ điều khiển thông minh giúp bạn có thể bật/ tắt đèn, smart Tv, điều hòa, quạt,… chúng còn đóng vai trò như 1 công cụ tìm kiếm, có thể tìm kiếm mọi thứ trên google, mua sắm trực tuyến, hỗ trợ đặt grab,…

Loa thông minh Google Home Mini

Loa thông minh Google Home Mini

Ưu điểm:
– Giá rẻ nhất trong các dòng sản phẩm của google, phù hợp với mọi đối tượng.
– Chức năng tối đa, không khác gì những dòng sản phẩm khác của google.
– Kích thước nhỏ gọn dễ dàng đặt mọi ngóc ngách trong nhà bạn
Nhược điểm:
– Âm thanh nhỏ hơn những dòng sản phẩm khác của google
– Khoảng cách điều khiển giọng nói ko được quá xa
– Chức năng nghe/ gọi vẫn còn bị giật

Mua Google Home Mini ở đâu?

Trang thương mại điện tử ODI hiện nay bán rất nhiều loa thông minh Google Home Mini với mức giá khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Chỉ với giá khoảng 1 triệu đồng bạn đã sở hữu 1 chiếc loa thông minh vô cùng tiện lợi, giúp bạn tận hưởng 1 không gian sống trọn vẹn nhất.

Loa thông minh Google Home Mini

Loa thông minh Google Home Mini tại ODI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *